Thịt Trâu Gác Bếp Giá Bao Nhiêu, Cách Chọn Thịt Trâu Sấy Chuẩn?

Giá Bán Chuẩn Của Thịt Trâu Gác Bếp Trên Thị Trường Hiện Nay!

Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1kg hay các nhận biết thịt trâu gác bếp chuẩn là những thắc mắc chung của nhiều người khi muốn mua đặc sản này. Bởi hiện nay có ngày một nhiều các địa chỉ cung cấp thịt trâu gác bếp với chất lượng khác nhau trên thị trường khiến người mua bị “loạn giá”.

Vậy thực chất thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu? Thịt trâu gác bếp bao nhiêu 1kg sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra đáp án chính xác nhất cho những vấn đề trên nhé!

1. Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu?

Chỉ cần search google với nội dung “thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu” bạn có thể dễ dàng nhận về các kết quả giá bán khác nhau của thịt. Trong đó, mức giá bán là cực kỳ “loạn giá” và giống như một “ma trận”.

Thịt trâu gác bếp có sự loạn giá trên thị trường tiêu thụ

Thịt trâu gác bếp có sự loạn giá trên thị trường tiêu thụ

Với mỗi shop, giá bán của thịt trâu gác bếp lại là khác nhau. Khó hiểu hơn là chất lượng của sản phẩm không hề được kiểm chứng. Trên thực tế, người bán chỉ đang đánh một đòn tâm lý ham rẻ vào chính những người mua.

Với các kết quả trả về trên google hay tìm kiếm tại các trang thương mại điện tử , đáp án cho câu hỏi “thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu” là rất đa dạng. Giá bán của 1kg thịt trâu hun khói có thể dao động từ 300.000 – 800.000đ/kg, cũng có nơi có mức giá bán lên đến 1.000.000đ.

2. Các yếu tố quyết định thịt trâu gác bếp bao nhiêu 1kg?

Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu 1kg là phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Chất lượng loại thịt trâu được sử dụng.
 • Xuất xứ, nguồn gốc của thịt trâu gác bếp. Trong đó, thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc là có giá cao nhất trên thị trường so với các loại thịt trâu hun khói được sản xuất từ các địa phương khác.
 • Cơ sở cung cấp và phân phối thịt trâu gác bếp có uy tín không? Cơ sở kinh doanh có lấy hàng qua bên trung gian và phải đội giá sản phẩm lên hay không?
Chất lượng thịt ảnh hưởng rất nhiều tới việc thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu

Chất lượng thịt ảnh hưởng rất nhiều tới việc thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu

>>> Dành cho những người chưa biết  “thịt trâu gác bếp tiếng anh là gì“!

3. Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1kg là chuẩn giá?

Trên thị trường, bạn có thể dễ dàng mua thịt trâu gác bếp với giá từ 300.000 – 500.000đ/kg. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì chưa chắc đã được đảm bảo. Vì đây hoàn toàn có thể là thịt trâu nhái hoặc kém chất lượng.

Vậy thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1kg là chuẩn giá? Dưới đây là bài toán để đưa ra đáp án thịt trâu gác bếp bao nhiêu 1kg, cụ thể như sau:

 • Thông thường, thịt trâu được chọn để gác bếp là thịt trâu tươi và là phần ngon nhất của con trâu. Tại Tây Bắc, giá bán trung bình của 1kg thịt trâu tươi là từ 230.000 – 250.000đ/kg. Thậm chí có thể cao hơn
 • Để hun khói được 1kg thịt trâu khô, cần dùng tới khoảng 3kg thịt trâu tương. Bên cạnh đó, cùng cần sử dụng tới các gia vị đi kèm như mắc khén, tỏi, bộ canh, ớt, hạt dổi,…
Thịt trâu sấy chuẩn có giá từ 800.000 - 1.000.000đ/kg

Thịt trâu sấy chuẩn có giá từ 800.000 – 1.000.000đ/kg

=> Như vậy, giá thành cho 1kg thịt trâu sấy khô chuẩn, chính gốc Tây Bắc sẽ có mức giao động trung bình là 800.000đ/kg. Thịt trâu được làm từ thịt bắp loại đặc biệt thì giá thành có thể cao hơn từ 950.000 – 1.000.000đ/kg.

4. Có nên mua thịt trâu gác bếp giá rẻ?

Nếu đang có ý định mua thịt trâu gác bếp giá rẻ trên thị trường thì bạn hoàn toàn phải có sự cân nhắc kỹ càng. Bởi những lý do sau:
 • Thịt trâu có giá thành rẻ do làm từ thịt trâu đông lạnh nhập từ Trung Quốc hay Ấn Độ. Giá bán của loại thịt này chỉ dao động từ 100.000-110.000 đồng/kg. Thịt trâu sấy được làm từ thịt trâu đông lạnh không có vị ngọt mềm đậm đà, không thơm và dai, cũng không có mùi hun khói đặc trưng.
 • Thịt được sử dụng để chế biến có thể là thịt trâu già, trâu chết ôi thui hay thậm chí là sử dụng thịt lợn để làm giả. Khi sử dụng các sản phẩm được làm từ loại thịt kém chất lượng này không chỉ sai về hương vị mà còn mang các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm tới sức khỏe. Thông thường, giá bán của loại thịt này thường giao động từ 500.000-600.000đ/kg.
Thịt trâu gác bếp giá rẻ và không có nguồn gốc rõ ràng

Thịt trâu gác bếp giá rẻ và không có nguồn gốc rõ ràng

>>> Chi tiết review thịt trâu gác bếp và địa chỉ mua thịt trâu gác bếp tại Hà Nội uy tín nhất được người mua tin dùng mà bạn nên tham khảo!

5. Nhận biết thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp là chuẩn Tây Bắc nếu đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

 • Thớ thịt trâu khi xé ra có màu đỏ đậm bắt mắt. Thớ thịt có các sợi tơ thịt bông trắng khi xé nhỏ.
 • Miếng thịt có màu nâu sẵn và thơm mùi hun khói. Bên cạnh đó, người dùng có thể ngửi được mùi hương cay tê nồng của mắc khén được tẩm ướp trong thịt
 • Thị được sấy khô, không bị ướt. Có thể ăn trực tiếp mà không cần thực hiện thêm các bước sơ chế.
 • Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn thường được bảo quản trong túi hút chân không. Trên bao bì có ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng và địa chỉ sản xuất.
Thị trâu hun khói chuẩn phải có màu nâu nhạt của khói, thơm mùi mắc khén và thớ thịt khi xe có màu đỏ sẫm

Thị trâu hun khói chuẩn phải có màu nâu nhạt của khói, thơm mùi mắc khén và thớ thịt khi xe có màu đỏ sẫm

>>> Hướng dẫn thịt trâu gác bếp cách làm thơm ngon chuẩn bị ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng!

6. Mua thịt trâu gác bếp chuẩn ở đâu?

Khi có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn vị, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay tại Ẩm Thực XANH. Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thịt trâu Tây Bắc trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng cao 100%, không chứa chất bảo quản và là hàng loại 1.

Thịt trâu gác bếp chuẩn

Thịt trâu gác bếp chuẩn

Thịt trâu gác bếp được bán với giá ưu đãi nhất thị trường là 800.000đ/kg. Đặc biệt có tặng kèm nước chấm chẩm chéo để khách hàng tận hưởng “trọn vẹn” hương vị của món ăn đặc sản của Tây Bắc.

Thịt trâu sấy Tây Bắc tại Ẩm Thực XANH giá 800K/kg

Thịt trâu sấy Tây Bắc tại Ẩm Thực XANH giá 800K/kg

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm các đặc sản Tây Bắc khác mà bạn có thể tham khảo như thịt lợn sấy, cá gác bếp, lạp xưởng, mắc khén,… Vui lòng liên hệ 0822.143.829039.272.3486 để được tư vấn và giao hành nhanh chóng nhất có thể.

Câu hỏi thường gặp

1kg thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn giá là tối thiểu là 800.000đ. Thịt trâu được làm từ thịt bắp loại đặc biệt thì giá thành có thể cao hơn từ 950.000 – 1.000.000đ/kg.

Không nên mua thịt trâu gác bếp giá rẻ bởi đây có thể là các sản phẩm được làm từ thịt trâu kém chất lượng thậm chí là thịt lợn giả thịt trâu. Sản phẩm không chỉ kém ngon mà còn mang có nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc được bán tại Ẩm Thực XANH là 800.000đ/kg. Vui lòng liên hệ 0822.143.829 – 039.272.3486 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Nhận Xét Của Khách Hàng