[SỰ THẬT] Giá Sâu Chít Trên Thị Trường Bao Nhiêu Tiền 1 kg

Giá Sâu Chít Trên Thị Trường Bao Nhiêu Tiền 1 kg Là Đúng Giá

Trên thị trường hiện nay con sâu chít được bán tràn lan khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn, trang thương mại điện tử,… Tuy nhiên giá sâu chít trên thị trường bao nhiêu tiền là đúng giá? Tại Ẩm thực XANH cung cấp sâu chít chuẩn 100% Tây Bắc sẽ cho bạn tham khảo mức giá sâu chít trên thị trường. 

1. Các loại sâu chít trên thị trường

Hiện tại bạn có thể dễ dàng bắt gặp người khác bán sâu chít, bao gồm cả sâu chít tươi (sâu chít chưa tách vỏ hoặc loại đã tách vỏ) và sâu chít khô.

Trong đó, sâu chít chưa tách vỏ được bán theo từng bó nhỏ 100 thân chít, tương đương với 100 con sâu chít vì mỗi thân chít chỉ chứa duy nhất 1 con sâu chít.

Sâu chít tươi còn trong ngọn chít được bán theo từng bó.

Sâu chít tươi còn trong ngọn chít được bán theo từng bó.

Còn đối với sâu chít đã tách vỏ thì bán theo kg, được bán tại chỗ hoặc vận chuyển đi được bọc trong túi dày chắc chắn.

Bên cạnh đó là sâu chít khô đã được sấy theo quy chuẩn, bán cho khách hàng sử dụng tại thời điểm ngoài mùa sâu chít – thời điểm này không có sâu chít tươi nên bắt buộc sử dụng sâu chít khô.

>>> Nếu bạn chưa biết sâu chít có tác dụng gì thì hãy click xem ngay để hiểu rõ hơn về con này trước khi mua nhé.

2. Giá Sâu Chít Trên Thị Trường Bao Nhiêu Tiền 1 kg?

Trên các trang thương mại điện tử bạn có thể dễ dàng nắm được giá sâu chít trên thị trường hiện tại là khoảng 1 – 4 triệu đồng 1kg, tùy thuộc bạn lựa chọn sâu chít tươi hay sâu chít khô.

2.1 Giá sâu chít tươi

Sâu chít tươi chỉ bán trong mùa sâu chít, thông thường giá bán khoảng 120.000đ/bó 100 ngọn chít hoặc giá bán khoảng 1.000.000đ/kg đối với sâu chít tươi đã tách khỏi ngọn chít. 

Sâu chít tươi chưa tách khỏi thân chít.

Sâu chít tươi chưa tách khỏi thân chít.

Sâu chít tươi đã được tách khỏi thân chít và ngâm với rượu pha loãng.

Sâu chít tươi đã được tách khỏi thân chít và ngâm với rượu pha loãng.

>>> Click xem ngay các cách chế biến sâu chít khi mua sâu chít tươi về nhé.

2.1 Giá sâu chít khô

Để có thể sử dụng tiện lợi hơn trong thời điểm không phải mùa sâu chít thì người dân đã sấy khô sâu chít để có thể bảo quản và sử dụng quanh năm. Vì sâu chít khô lại đã trải qua quá trình sấy một cách cẩn thận và cần nhiều hơn 1kg sâu chít tươi cho 1kg sâu chít khô thành phẩm nên giá 1kg sâu chít khô khoảng 4.000.000đ/kg.

Sâu chít khô dùng ngoài mùa sâu chít.

Sâu chít khô dùng ngoài mùa sâu chít.

Qua những chia sẻ trên, ắt hẳn bạn đã có câu trả lời khi thắc mắc rằng “Sâu chít bao nhiêu tiền 1 kg?”. Như vậy, giá sâu chít tươi không hề rẻ nhưng thực sự nó mang lại cho sức khỏe người sử dụng rất nhiều công dụng tuyệt vời. 

>>> Click ngay tại Ẩm thực XANH hiện đang bán sâu chít Điện Biên với mức giá hấp dẫn, liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Giá sâu chít trên thị trường có giá giao động từ 1 triệu cho đến 1,2 triệu đồng 1kg tươi đã bóc sẵn.

Bạn có thể mua sâu chít đã ngâm rượu sẵn rồi vì khi thu hoạch sâu chít người ta bóc luôn và ngâm rượu luôn khi đó sâu chít còn nhiều dưỡng chất nhất. Nếu bạn mua sâu chít tươi hoặc về bóc thì trong quá trình vận chuyển lâu ngày sẽ làm sâu chít chết hoặc gầy đi bị hao hụt dinh dưỡng.

Nhận Xét Của Khách Hàng