Địa Chỉ Bán Nụ Hoa Tam Thất Ở Hà Nội, HCM Uy Tín Nhất

Địa Chỉ Bán Nụ Hoa Tam Thất Ở Hà Nội, HCM Uy Tín Nhất

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người bán nụ hoa tam thất. Trên thị trường có rất nhiều người bán nụ hoa tam thất với mức giá, chất lượng khác nhau. Vậy mua nụ hoa tam thất ở đâu là chất lượng? Cách nhận biết nụ hoa tam thất chất lượng? 

1. Mua nụ hoa tam thất ở đâu?

Nụ hoa tam thất đang được bán dưới hai dạng, đó là nụ hoa tam thất tươi và nụ hoa tam thất khô. Đối với loại nụ hoa tam thất tươi thì yêu cầu bảo quản kỹ hơn nên không phổ biến bằng nụ hoa khô.

Thông thường, nụ hoa tam thất tươi chỉ bảo quản được trong vòng 07 ngày nên loại này thường bán tận gốc hoặc liên hệ đặt trước để có hàng. Loại nụ tươi tốt nhất thì bạn có thể liên hệ tới các cơ sở tại Hà Giang, Lào Cai hay các tỉnh thành vùng Tây Bắc – nơi trồng tam thất. 

Nụ hoa tam thất ở vùng núi Tây Bắc.

Nụ hoa tam thất ở vùng núi Tây Bắc.

Tuy nhiên, các tỉnh thành ở xa thì việc sử dụng nụ hoa tươi sẽ rất hạn chế. Bởi vì việc vận chuyển tốn nhiều thời gian, có thể khi nhận hàng thì nụ hoa đã bị hỏng.

Mua nụ hoa tam thất khô là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Mua nụ hoa tam thất khô là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Vậy nên, lựa chọn được ưu tiên hơn cả là mua nụ hoa tam thất khô, có thể giao tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Trên thực tế có nhiều loại nụ hoa tam thất như hàng loại 1, loại 2,… nên hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm.

2. Địa chỉ bán nụ hoa tam thất uy tín ở Hà Nội

Không riêng vùng núi cao Tây Bắc, ngay tại Hà Nội cũng có rất nhiều người phân phối nụ hoa tam thất. Điều này rất tiện lợi cho những người vùng lân cận vì mua hàng dễ hơn, tiện lợi hơn. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng bán hàng chất lượng tốt cho khách hàng, vì đôi khi họ sẽ tráo trộn thêm hàng kém chất lượng để có “lãi” nhiều hơn.

Mua nụ hoa tam thất tươi phải hẹn trước.

Mua nụ hoa tam thất tươi phải hẹn trước.

Nếu bạn lo lắng điều này thì hãy ghé ngay cửa hàng của Ẩm thực XANH. Chúng tôi có cơ sở tại Hà Giang – một trong các tỉnh thành có sản lượng nụ hoa tam thất tốt nhất. Vậy nên khi mua sắm tại Ẩm thực XANH, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

3. Địa chỉ bán nụ hoa tam thất chất lượng ở Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh rất xa khi so với vùng Tây Bắc, thế nhưng không quá khó để mua được nụ hoa tam thất khi bạn ở Hồ Chí Minh. Với chính sách giao hàng tận nơi, ship COD toàn quốc tại Ẩm thực XANH, bạn có thể đặt mua nụ hoa tam thất một cách dễ dàng.

Nụ hoa tam thất khô được đóng gói giao hàng toàn quốc.

Nụ hoa tam thất khô được đóng gói giao hàng toàn quốc.

Thông thường, nụ hoa tam thất khô có thể sử dụng trong 06 tháng nên vài ngày vận chuyển từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh cũng không ảnh hưởng tới chất lượng. Hiện nay, hệ thống vận chuyển rất nhanh chóng, nếu bạn cần gấp có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển hỏa tốc để nhận hàng trong 1-2 ngày. 

Không chỉ ở Hồ Chí Minh mà tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi đều hỗ trợ ship COD tận nơi. Bạn có thể liên hệ với Ẩm thực XANH để được tư vấn kỹ hơn. 

4. Cách nhận biết nụ hoa tam thất chất lượng

Nụ hoa tam thất tốt nhất khi đúng mùa thu hoạch (Thời điểm tháng 07 hàng năm, nếu thu hoạch muộn hơn thì hoa đã bung nở, dược tính không cao).

Đặc điểm nụ hoa tươi có dược tính tốt: màu xanh nhạt, kích thước vừa, còn nguyên chùm.

Nụ hoa tam thất tươi mới thu hoạch.

Nụ hoa tam thất tươi mới thu hoạch.

Đặc điểm nụ hoa khô chất lượng tốt nhất: màu xanh thẫm, các nụ còn nguyên, không bị gãy, rụng nhiều, các bông chưa nở và có mùi thơm nhẹ của thảo dược.

Khi pha trà, nụ hoa loại tốt sẽ cho màu xanh ánh vàng nhẹ, không sủi bọt, có hương vị và mùi thơm đặc trưng của tam thất.

Như vậy, bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng khi nhận được mà không lo vấn đề chất lượng không tương xứng với giá tiền. Khi mua hàng tại Ẩm thực XANH, nếu phát hiện nụ hoa tam thất không đúng như mô tả thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn trả hàng và shop sẽ hỗ trợ 1 đổi 1.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá bán hay chính sách mua, giao hàng tại Ẩm thực XANH, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nụ hoa tam thất tươi giá dao động 600.000đ/kg. Đối với nụ hoa khô thường được bán với giá 1.100.000 đến 1.500.000/kg. Có thể giá thấp hơn tùy theo chương trình ưu đãi của người bán.

Nụ hoa tam thất thường được sử dụng để pha trà uống hàng ngày hoặc ngâm rượu, chế biến các món ăn,…

Nhận Xét Của Khách Hàng